Gõ vi tính toàn quốc

Dịch vụ Gia sưDịch Vụ Gia Sư Á Đông được thành lập với sự trăn trở của những người từng là phụ huynh, đã rất gian nan trong việc tìm gia sư giỏi, gia sư chuyên nghiệp cho con em. Sứ mạng của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tối đa cho PHHS với phương châm “Thầy hay, Trò giỏi”  Dịch Vụ Gia Sư cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp chất lượng cao với mục tiêu mang lại sự tiến bộ trong quá trình học tập của Học sinh, giúp các em học giỏi hơn, ngoan hơn.Với phương châm đó, qua gần 10 năm khẳng định và phát triển, Á Đông đã gặt hái được nhiều thành công, tự hào được phụ huynh, học sinh và đối tác biết đến như một trong những Trung Tâm Gia sư cung ứng gia sư chất lượng cao nhất, uy tín hàng đầu tại Tp. Hà Nội.Từ những thành công ban đầu  Á Đông không dừng lại ở đó mà còn tiếp tục phát triển, tiếp tục hoàn thiện dịch vụ về lĩnh vực gia sư tốt nhất, với mong muốn đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Với đội ngũ Gia sư là tập thể Giảng Viên/Giáo viên/Sinh viên Khá, Giỏi từ các trường nổi tiếng, Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt nhất, tất cả Giáo viên/Gia sư của Á Đông đều phải trải qua các vòng tuyển chọn rất khắt khe, được đào tạo, và phải tham gia các lớp nghiệp vụ, cũng như phải soạn giáo án, tài liệu trước khi giảng dạy tại nhà của Quý PHỤ HUYNH. Qua đó chúng tôi tin rằng Á Đông là một sự lựa chọn Tốt nhất, hoàn hảo nhất cho Quý Phụ huynh  và các Em học sinh tại TP. HÀ NỘI.

Lĩnh Vực Hoạt Động:
·         Cung cấp dịch vụ gia sư giỏi  uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao giảng dạy tại nhà ở Tp Hà Nội.
·         Cung cấp dịch vụ học tập chất lượng cao tại nhà do các Giảng Viên, giáo viên, gia sư chất lượng cao giảng dạy.
·         Tổ chức các lớp học nhóm chất lượng cao tại nhà
·         Luyện thi vào các trường chuyên uy tín tại Hà Nội
·         Luyện thi Đại Học với cam kết đạt kết quả cao và đảm bảo đậu cao trong các kỳ thi Quốc Gia sắp tới.
·         Nhận đảm bảo đậu ĐH với các lớp đã kiểm tra và đánh giá chất lượng học tập, ý thức trong học tập của học sinh.
·         Cung ứng gia sư cho học sinh trường quốc tế (song ngữ hoặc 100% tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý…)
·         Cung ứng gia sư nhanh chóng  trong 1-> 2h kể từ khi phụ huynh gọi đăng ký tìm gia sư.
Tầm nhìn:
Á Đông định hướng phấn đấu trở thành một Công ty chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho ngành Giáo Dục hàng đầu tại  Tp Hà Nội và hướng ra toàn Việt Nam, nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.
Nhân Sự:
Hiện nay Dịch vụ Gia Sư Á Đông sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp gần 300 giáo viên là những cộng sự của trung tâm và liên kết gần 5000 gia sư trên toàn Tp. Hà Nội. Các Thầy/cô là những người có năng lực cao, nhiều kinh nghiệm và luôn có ý thức học hỏi sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.Và  cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc… trên địa bàn Thành Phố, nhằm tạo ra 1 đội ngũ Gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.
Khánh hàng:
Với những thành công và uy tín đã tạo dựng được, Á Đông ngày càng mở rộng hệ thống khách hàng trên toàn Hà Nội và trên Toàn Quốc. Gia Sư Á Đông được các Thầy Cô, gia sư, các học viên, quý phụ huynh và các em học sinh tín nhiệm là một trong những trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư hoàn hảo nhất và uy tín nhất tại khu vực Tp. Hà Nội.

Thành Tựu:
Đã và đang có nhiều học viên, học sinh được Á Đông giảng dạy có kết quả cao trong học tập và đậu các trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng trên toàn quốc. Được sự khen ngợi của các  khách hàng. Gia Sư Á Đông tiếp tục và duy trì thành tích nhằm phát triển dịch vụ tốt nhất. Chung sức đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng và cống hiến cho sự phát triển của nghành Giáo Dục Việt Nam.
Văn Hóa:
Văn hóa trong Công Ty Dịch thuật và Thương mại Á Đông được Ban lãnh đạo chú trọng và ý thức xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập. Niềm tự hào của Á Đông đó là qua các năm phát triển, nền Văn hóa trong Công ty được xây dựng và phát triển từng ngày, ảnh hưởng tới mỗi cá nhân trong Á Đông, gắn kết mỗi con người trong Á Đông với sự tâm huyết, sáng tạo. Tất cả điều đó tạo nên sắc màu Văn hóa trong công ty, là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất đến cho khách hàng.


Nhận xét ()