Gõ vi tính toàn quốc

Các ứng dụng học tiếng Anh như chơi trò chơi
Phát triển tiếng Anh của bạn với các ứng dụng học vui vẻ và hấp dẫn của chúng tôi. Thiết kế cho cả gia đình, các trò chơi, podcast, video và các phần đố vui sẽ giúp bạn học tiếng Anh ở nhà hay khi đang di chuyển.

LearnEnglish Grammar (UK Edition) 


"Hoàn thiện ngữ pháp của bạn qua hàng ngàn câu hỏi trong cuốn bài tập ngữ pháp tương tác này. Các câu hỏi được biên soạn cho các trình độ từ người mới học đến trình độ nâng cao.
Tải về cho: iOS | Android | Windows Phone 8
Tải về phiên bản Hoa Kỳ cho: iOS | Android


MyWordBook 


Học từ vựng mới bằng ứng dụng thẻ học nhanh (flashcard) tương tác. Bạn có thể tự đưa thêm phần dịch, ghi chú và hình ảnh của mình vào để trợ giúp cho việc học của bạn.
Tải về cho: iOS Android 


LearnEnglish Audio and Video 


Xem và nghe các cuộc trò chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh thực tế để nâng cao kỹ năng nghe cho bạn. Mỗi đoạn phim và podcast đều có kèm phần lời và bài thực hành chi tiết.
Tải về cho: iOS | AndroidWindows Phone 8 


IELTS Word Power 


Bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi IELTS! Thực hành với trên 100 câu hỏi thuộc 11 lĩnh vực khác nhau từ khoa học và công nghệ đến làm việc và kinh doanh.
Tải về cho: Android


LearnEnglish GREAT Videos 


Dùng ứng dụng video này để luyện kỹ năng nghe của bạn. Xem 24 video ngắn về văn hóa Anh. Tìm hiểu về lịch sử tiếng Anh và khám phá Bảo tàng Luân Đôn và các địa danh nổi tiếng khác tại Vương quốc Anh.
Tải về cho: iOS | Android


Sounds Right 


Một sơ đồ phát âm tương tác hiển thị các nguyên âm, phụ âm và nguyên âm đôi. Sơ đồ này cũng cho phép bạn nghe lại các âm vị và từ mẫu của âm.
Tải về cho:  iOS (chỉ cho iPad)


Johnny Grammar’s Word Challenge 


Chạy đua với thời gian để trả lời được càng nhiều càng tốt những câu hỏi về ngữ pháp và từ vựng trong vòng 60 giây! Nằm trong bộ quizmaster của Johnny Grammar, ứng dụng này có các câu hỏi dành cho từ người mới học đến trình độ nâng cao.
Tải về cho: iOS | Android (Google Play) | Android (Amazon)


Learning Time with Timmy 


Trẻ em 6 tuổi trở xuống có thể chơi các trò chơi hấp dẫn và nghe các từ tiếng Anh để học cách đếm số, các màu sắc, các hình trong hình học và thức ăn với Timmy và những người bạn. Ứng dụng này do Hội đồng Anh hợp tác với hãng phim Aardman Animations, hãng sáng tạo ra nhân vật Shaun the Sheep và Timmy Time, phát triển.
Tải về cho: iOS |  Android (Google Play) | Android (Amazon)LearnEnglish Kids: Phonics Stories 


Đọc những câu chuyện vui về những người trinh sát không gian và học về ngữ âm và âm trong ứng dụng học qua chuyện này. Mỗi câu chuyện đều giúp luyện ngữ âm và đi kèm một trò chơi và từ điển. Một hướng dẫn cho phụ huynh cũng được cung cấp với các lời khuyên của các chuyên gia về cách giúp trẻ học tiếng Anh.
Tải về cho: iOS (chỉ cho iPad)Nhận xét ()