Gõ vi tính toàn quốc

Đánh máy văn phòng

Dịch vụ đánh máy văn phòng
Chúng tôi nhận đánh máy văn phòng chuyên nghiệp trên địa bàn các tỉnh, thành phố toàn quốc. Chúng tôi nhận đánh máy thuê các tài liệu, văn bản, giấy tờ, sách, báo, luận văn… sang văn bản Word, Excel hoặc PowerPoint. Trong lĩnh vực đánh máy văn phòng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị lớn mạnh, chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có thể đánh lại và xử lý những văn bản phức tạp và yêu cầu trình bày khắt khe. Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu thế là đã xây dựng thành công quy trình làm việc chuyên nghiệp, có thể tạo nên năng suất cao và từ đó tiết giảm chi phí dịch vụ cho Quý khách của mình.

 Đánh máy văn phòng
Lĩnh vực dịch vụ đánh máy văn phòng
- Đánh máy văn phòng báo cáo, khóa luận, luận văn, luận án
- Đánh máy văn phòng hợp đồng, hồ sơ thầu, giấy tờ, đơn xin việc, CV, thư từ
- Đánh máy văn phòng công thức toán, lý, hóa, sinh
- Đánh máy văn phòng sách, báo, tạp chí
Địa điểm cung cấp dịch vụ đánh máy văn phòng
Hiện nay, dịch vụ đánh máy văn phòng của chúng tôi được cung cấp trên thị trường toàn quốc nhưng chúng tôi đặc biệt tập trung vào các thị trường của thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. Nếu Quý khách ở những địa điểm trên mà có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đã về giá và giao nhận.
Giao nhận khi sử dụng dịch vụ đánh máy văn phòng
Khi sử dụng dịch vụ đánh máy văn phòng của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về dịch vụ. Đối với những Quý khách ở Hà Nội thì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên giao nhận tài liệu miễn phí tại nhà cho Quý khách. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức cũng như thời gian đi lại so với khi sử dụng dịch vụ của bên đơn vị khác. Việc giao nhận tài liệu được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và có hợp đồng, giấy tờ biên nhận tài liệu đầy đủ. Do vậy, Quý khách sẽ không sợ bị thất lạc hay mất mát bất kỳ tài liệu nào. Sau khi đánh máy xong, chúng tôi lại cho nhân viên mang tài liệu qua nhà để trả cho Quý khách.
Phí dịch vụ đánh máy văn phòng
Do chúng tôi xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu nên chúng tôi tự hào luôn là đơn vị đánh máy văn phòng có mức giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Mức giá đánh máy thường giao động từ khoảng 3-4k/A4. Tuy nhiên, có những tài liệu, văn bản yêu cầu về trình bày cao hơn thì mức phí dịch vụ cũng được tăng lên tương ứng.
Liên hệ dịch vụ đánh máy văn phòng
Để sử dụng dịch vụ đánh máy văn phòng của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách!
SĐT: 0986.832.958
Phí đánh máy văn phòng: 3-4k/trang.

Nhận xét ()