Gõ vi tính toàn quốc

Dịch vụ chỉnh sửa văn bản lấy ngay


Dịch vụ chỉnh sửa văn bản uy tín

Chúng tôi là đơn vị đánh máy Á Đông chuyên cung cấp dịch vụ chỉnh sửa văn bản là báo cáo, khóa luận, luận văn, luận án… trên toàn quốc với sự uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề chỉnh sửa, photocopy, chúng tôi tự tin có thể xử lý được tất cả các thể loại văn bản khác nhau. Chúng tôi cam kết đẹp đẹp, chuẩn và chuyên nghiệp nhất theo thể thức trình bày văn bản của mỗi trường. Đối với mỗi bài luận văn, chúng tôi sẽ căn cứ vào quy định trình bày của mỗi trường để chỉnh sửa, căn chỉnh về mặt hình thức sao cho đẹp nhất. Thay vì khách hàng tập trung vào công việc chỉnh sửa hình thức bài luận thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để Quý khách có thể toàn tâm, toàn ý vào công việc viết nội dung.

Chi tiết về dịch vụ chỉnh sửa văn bản lấy ngay

Với tính chất dịch vụ chỉnh sửa văn bản của chúng tôi ở đây là “lấy ngay” nên chúng tôi sẽ cử những nhân viên giỏi nhất trong nhóm để chỉnh sửa văn bản cho Quý khách. Thông thường, thời gian chỉnh sửa một bài luận văn sẽ giao động từ khoảng 2-3 tiếng. Do chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nên chúng tôi có thể xử lý được tất cả những vấn đề liên quan đến hình thức bài luận bao gồm: Căn chỉnh, giãn dòng, căn lề, đánh mục lục tự động, đánh số trang, chọn font, cỡ chữ, tạo header, footer, vẽ sơ đồ, biểu đồ, đồ thị… Khi Quý khách nhận văn bản chúng tôi bàn giao, Quý khách sẽ không phải chỉnh sửa thêm bất kỳ điều gì nữa mà có thể in luôn ra bản cứng để sử dụng. Còn trong trường hợp Quý khách có điểm nào chưa hài lòng về bài chỉnh sửa, chúng tôi sẽ sửa lại chúng một cách miễn phí và nhanh nhất cho Quý khách.

Liên hệ dịch vụ chỉnh sửa văn bản lấy ngay

Với mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho tất cả các khách hàng của mình nếu có yêu cầu. Để sử dụng dịch vụ chỉnh sửa văn bản lấy ngay của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách!
SĐT: 098.789.3491

Nhận xét ()